Đến Bảo Lộc các bạn có thể nhìn thấy rất nhiều trà: những vườn trà xanh bát ngát chạy tít tắp phía chân trời, trà bao bọc xung quanh nhà ở, trà ở phía trong sân, cho đến trà trong những bao mầu rực rỡ tiệm bán trà, các bao trà trên tay các cô bán trà dạo ở các bến xe, điểm du lịch. Đến bất kỳ nhà ai ở Bảo Lộc, bạn cũng được người ta tiếp bằng thứ nước mang vị chan chát, man mát ngọt. đó là nước trà.Ngược dòng lịch sử, từ vùng Cầu Đất trên độ cao 1.000m, theo quá trình hình thành và phát triển, theo nhu cầu khai thác đất đai và nhân công bản xứ của giới chủ Người Pháp mà cây trà lan dài xuống vùng Bảo Lộc, Di Linh theo lộ trình mới mở cửa của con đường từ Đà Lạt đi Sài Gòn vào thập niên 1930. Trà bắt đầu làm quen với đất B’Lao từ các đồn điền của người Pháp như đồn điền Felit B’Lao, B’Lao Sierre..rồi dần dà là sự ra đời của các trang trại , các rẫy trà, vườn trà của các hộ gia đình.

Từ đó ở vùng đất này đã xuất hiện một tầng lớp dân cư đông đảo chuyên sống bằng nghề canh tác hoặc chế biến trà hương. Một thế giới riêng của những người làm trà trên đất Bazan đã khai mở từ gần 80 năm trước, để hôm nay, trà là một trong ba cây công nghiệp quan trọng, phát triển mạnh nhất ở Bảo Lộc. và ngày nay chúng tôi đang gìn giữ đặc sản của quê hương Bảo Lộc và quảng bá thương hiệu trà Bảo Lộc đến với nhiều người hơn.

Baoloctea.com với hơn 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực trà. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp trà xanh ướp hương như  trà hương dứa, trà sen, trà Lài.  Với  mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trà ướp hương thơm ngon và chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận an toàn thực phẩm. 

  • Sử dụng nguồn trà tươi được trồng và chế biến tại xứ trà  Bảo Lộc.
  • Quy trình sản xuất sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Sử dụng hương liệu thảo mộc tự nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất.

Xem thêm:
Tìm đại lý và nhà phân phối
Mua hàng online